Scotch Whisky Glencalvie Black khởi động tại IAADFS

Nhà bán lẻ đồ uống độc lập United Arab Emirates & nhà phân phối House S.T.Bhatia đã công bố chương trình ra mắt toàn cầu của dòng Scotch whisky pha trộn Glencalvie Black

Nhà bán lẻ đồ uống độc lập United Arab Emirates & nhà phân phối House S.T.Bhatia đã công bố chương trình ra mắt toàn cầu của dòng Scotch whisky pha trộn Glencalvie Black.

 

Hỗn hợp pha trộn 3 năm tuổi này sẽ được giới thiệu trong kênh bán lẻ du lịch tại IAADFS Duty Free Show Châu Mỹ sắp tới thông qua các đối tác phân phối World of Patria và tại Châu Mỹ Latin, tập đoàn SEVA.

Hỗn hợp pha trộn 8 năm Glencalvie Blue sẽ được giới thiệu một ngày sau đó, theo House of S.T.Bhatia.

Glencalvie Black lấy tên từ vùng Strath Glencalvie, Highland của Scotland, khu vực chịu đựng trong suốt quá trình thông quan vùng Tây Nguyên trong thế kỷ 18 và 19, khi hàng ngàn gia đình Scotland bị đuổi khỏi vùng đất của họ. Nhiều người dân địa phương vẫn kiên trì ở lại và Glencalvie Whiskey, được yêu cầu, phát triển, để kỷ niệm những thành tựu của những người còn ở lại bất chấp mọi khó khăn.”

Glencalvie Black sẽ được giới thiệu bởi World of Patria tại IAADFS Show tại Orlando từ 8-10 tháng 4 (Gian hàng số 1300).

Giới thiệu House of S.T.Bhatia

House of S.T.Bhatia, được thành lập tại Sharjah năm 1969, và được coi là một trong những nhà kinh doanh lâu đời nhất tại UAE.

Tập đoàn đa dạng, với sản xuất & phân phối rượu là mảng kinh doanh nòng cốt, ngoài ra cũng hoạt động như các điểm bán lẻ miễn thuế tại nhiều cửa khởi hành của UAE.


Tin tức khác

Danh mục

Sản phẩm mới

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 096 858 6468

Mr. Rubig: 0968586468