SAMPANH "SOVETSKOE" trắng và ngọt

Vang - RUSSIA

Đặt mua
Liên hệ
096 858 6468
Nồng độ cồn: 10,5-12,5%
HL đường: 40,0-55,0 g/l
Xuất xứ: LB Nga
Thể tích: 750ml

Sampanh “Sovetskoe”: thương hiệu mang biểu tượng tình yêu

Cơ quan quản lý bản quyền thương hiệu Liên bang Nga “Sojuzplodoimport” xin giới thiệu bộ thiết kế mới cho Sampanh “Sovetskoe”.

Sampanh mang nhãn hiệu “Sovetskoe” được sản xuất theo phương pháp lên men và lọc liên tục qua bình chiết. Đây là loại rượu vang nổ (Sparkling Wine) huyền thoại, được biết đến trên toàn thế giới và là đặc trưng không tách rời của các bàn tiệc trong hơn 80 năm qua. Đây là nhãn hiệu trực tiếp mang đến cho chúng ta cảm xúc về các ngày lễ hội, niềm vui, sự ấm áp, hạnh phúc và những giây phút vui vẻ. “Sampanh Sovetskoe” là nhãn hiệu ưa thích của các nhà làm phim và được sử dụng rất phổ biến trong các bộ phim như: “Số phận trớ trêu”; “Carnival: Lễ hội hóa trang”...


Quy trình sản xuất

Nhờ những nguyên liệu nho cao cấp, Sampanh không những đạt được hương vị tinh tế, tuyệt vời, với những dòng bọt khí huyền ảo, từ đáy ly rượu lên trên, tạo nên nét đặc trưng của Sampanh “Sovetskoe”.

Công ty “RUBIG” là độc quyền phân phối dòng rượu Sampanh mới – Dòng rượu vang nổ chất lượng cao với giá cả hợp lý.


Đặc điểm cảm quan:


Sampanh Sovetskoe” trắng và ngọt là loại vang nổ tao nhã, màu mật ong sáng. Khác biệt bởi hương vị dịu nhẹ, phảng phất hương hoa tự nhiên. Rượu có vị tươi mới kèm theo vị ngọt hài hòa, tổng hợp từ các loại nho hảo hạng.


Uống kèm với:


Sampanh Sovetskoe” trắng và ngọt rất phù hợp khi uống kèm với các loại hải sản – bổ sung thêm vị muối, pho mát – bổ sung thêm sự quyến rũ cho hương vị, các đồ tráng miệng và hoa quả - rất hợp với dâu tây. Có thể sử dụng làm rượu khai vị.


Nhiệt độ thích hợp để sử dụng:

Nên sử dụng ở nhiệt độ từ 9-11 ºС.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 096 858 6468

Mr. Rubig: 0968586468