Sampanh “Sovetskoe” trắng, vị chát

Vang - RUSSIA

Đặt mua
Liên hệ
096 858 6468
Nồng độ cồn: 10,5-12,5 %
HL đường: 6,0-15,0 g/l
Xuất xứ: LB Nga
Thể tích: 750ml

Sampanh “Sovetskoe”: thương hiệu mang biểu tượng tình yêu

Cơ quan quản lý bản quyền thương hiệu Liên bang Nga “Sojuzplodoimport” xin giới thiệu bộ thiết kế mới cho Sampanh “Sovetskoe”.

Sampanh mang nhãn hiệu “Sovetskoe” được sản xuất theo phương pháp lên men và lọc liên tục qua bình chiết. Đây là loại rượu vang nổ (Sparkling Wine) huyền thoại, được biết đến trên toàn thế giới và là đặc trưng không tách rời của các bàn tiệc trong hơn 80 năm qua. Đây là nhãn hiệu trực tiếp mang đến cho chúng ta cảm xúc về các ngày lễ hội, niềm vui, sự ấm áp, hạnh phúc và những giây phút vui vẻ. “Sampanh Sovetskoe” là nhãn hiệu ưa thích của các nhà làm phim và được sử dụng rất phổ biến trong các bộ phim như: “Số phận trớ trêu”; “Carnival: Lễ hội hóa trang”...


Quy trình sản xuất

 Nhờ những nguyên liệu nho cao cấp, Sampanh không những đạt được hương vị tinh tế, tuyệt vời, với những dòng bọt khí huyền ảo, từ đáy ly rượu lên trên, tạo nên nét đặc trưng của Sampanh “Sovetskoe”.

 Công ty “RUBIG” là độc quyền phân phối dòng rượu Sampanh mới – Dòng rượu vang nổ chất lượng cao với giá cả hợp lý.


Đặc điểm cảm quan:

Sâm panh Sovetskoe” trắng, vị chát là loại rượu vang nổ tao nhã, màu vàng tươi với các bọt sủi nổi bật. Rượu có hương hoa đặc trưng, vị chát nhẹ dễ chịu. Là loại rượu nhẹ, hương vị tinh tế.


Uống kèm với:

Sâm panh Sovetskoe trắng, vị chát là đồ uống lý tưởng đối với các loại thức ăn ngon. Rất phù hợp khi ăn kèm với pho mát, đồ tráng miệng và các loại quả ngọt. Có thể sử dụng làm rượu khai vị.


Nhiệt độ thích hợp để sử dụng:

Nên sử dụng ở nhiệt độ từ 9-11 ºС.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 096 858 6468

Mr. Rubig: 0968586468