Sampanh “Sovetskoe” hồng, vị chát

Vang - RUSSIA

Đặt mua
Liên hệ
096 858 6468
Nồng độ cồn: 10,5-12,5%
HL đường: 6,0-15,0 g/l.
Xuất xứ: LB Nga
Thể tích: 750ml

Sampanh “Sovetskoe”: thương hiệu mang biểu tượng tình yêu

Cơ quan quản lý bản quyền thương hiệu Liên bang Nga “Sojuzplodoimport” xin giới thiệu bộ thiết kế mới cho Sampanh “Sovetskoe”.

Sampanh mang nhãn hiệu “Sovetskoe” được sản xuất theo phương pháp lên men và lọc liên tục qua bình chiết. Đây là loại rượu vang nổ (Sparkling Wine) huyền thoại, được biết đến trên toàn thế giới và là đặc trưng không tách rời của các bàn tiệc trong hơn 80 năm qua. Đây là nhãn hiệu trực tiếp mang đến cho chúng ta cảm xúc về các ngày lễ hội, niềm vui, sự ấm áp, hạnh phúc và những giây phút vui vẻ. “Sampanh Sovetskoe” là nhãn hiệu ưa thích của các nhà làm phim và được sử dụng rất phổ biến trong các bộ phim như: “Số phận trớ trêu”; “Carnival: Lễ hội hóa trang”...

Quy trình sản xuất

 Nhờ những nguyên liệu nho cao cấp, Sampanh không những đạt được hương vị tinh tế, tuyệt vời, với những dòng bọt khí huyền ảo, từ đáy ly rượu lên trên, tạo nên nét đặc trưng của Sampanh “Sovetskoe”.

 Công ty “RUBIG” là độc quyền phân phối dòng rượu Sampanh mới – Dòng rượu vang nổ chất lượng cao với giá cả hợp lý. 


Đặc điểm cảm quan:

Sampanh Sovetskoe hồng, vị chát là loại rượu vang nổ sắc hồng tươi với  hương vị quyến rũ,nồng nàn với hương vị tinh khiết, đa dạng, và đặc trưng hương bởi hương vị của các loại nho cao cấp,hòa quyện với sự lung linh của vang nổ mới lạ.


Uống kèm với:

Sampanh Sovetskoe hồng, vị chát rất hợp với các loại đồ ăn khai vị nhẹ nhàng và các loại hải sản. Rất phù hợp với các loại pho mát, dâu tây tươi và các loại quả ngọt. Nên sử dụng làm rượu khai vị.


Nhiệt độ thích hợp khi uống:

Nên sử dụng ở nhiệt độ từ 9-11 ºС.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 096 858 6468

Mr. Rubig: 0968586468