Vodka Stolichnaya Sever 750ml

Rượu Vodka - RUSSIA

Đặt mua
Chờ hàng
096 858 6468

Nồng độ: 40%

Xuất xứ: LB Nga

Thể tích: 750 ml

Vodka " Stolichnaya Sever", huyền thoại của đất nước vĩ đại.

 

Thương hiệu vodka “Stolichnaya” nổi tiếng vừa bổ sung thêm sản phẩm mới, vodka “Stolichnaya Sever”

 

" Stolichnaya" là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới của vodka Nga, mà từ rất lâu đã giành được sự công nhận trên toàn thế giới, nó là một phần không thể thiếu trong văn hóa và hình ảnh của đất nước Nga.

 

Những chai vodka "Stolichnaya" đầu tiên được xuất hiện năm 1941 ở Leningrad, thời kỳ thành phố bị phong tỏa tàn khốc bởi quân xâm lược phát xít Đức ( ngày nay là Saint-Peterburg), chính vì vậy mà nơi đây được coi là quê hương lịch sử của Vodka huyền thoại này.

 

Để vinh danh thành phố Nga anh hùng, mà người Nga gọi là thủ đô phương bắc của mình, vì thế vào năm 2104  đã xuất hiện vodka “Stolichnaya Sever”. Vodka mới kế thừa và phát huy những truyền thống tốt nhất của ngành công nghiệp Vodka Nga, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm truyền thống mới, rất quen thuộc.

 

Vodka "Stolichnaya Sever" được sản xuất theo công nghệ vodka Nga cổ điển truyền thống và đã được hoàn thiện tốt hơn bởi các nhà công nghệ-các chuyên gia giỏi nhất nước Nga.

 

Việc sản xuất vodka “Stolichnaya Sever” chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, rượu được lên men từ hỗn hợp lúa mì và lúa mạch hảo hạng có chọn lọc kỹ càng, nước được chuẩn bị kỹ từ các giếng khoan tới mạch nước ngầm, nằm sâu dưới lòng đất ở vùng phía bắc nước Nga, cũng như sử dụng các phụ liệu khác như mật ong nguyên chất cũng từ vùng phía bắc Nga đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt êm dịu, dễ uống, và hương vị tuyệt vời.

 

 Qua một loạt công đoạn lọc sạch tuyệt đối (lọc qua than bạch dương hoạt tính và cát thạch anh tinh khiết) đảm bảo cho vodka " Stolichnaya Sever" có chất lượng hoàn hảo, an toàn, và tinh khiết.

 

Vodka " Stolichnaya Sever" thoạt nhìn qua, đã thu hút ngay sự chú ý của người tiêu dùng, gây ngạc nhiên những người hâm mộ của thương hiệu huyền thoại “Stolichnaya” bởi bố cục thiết kế nhãn hiệu. Màu xanh nước biển xứ lạnh – màu ghi –màu trắng, các gam màu hòa quện với hình ảnh con tàu và la bàn hàng hải trên nhãn rượu, như để gợi nhớ đến một nước Nga hùng vĩ, đất nước có nhiều biên giới biển, giàu truyền thống hàng hải, với những chiến thắng oanh liệt lẫy lừng của hạm đội Nga.

 

Vodka “Stolichnaya Sever” tách người tiêu dùng khỏi hình ảnh Mátxcova quen thuộc trên nhãn “Stolichnaya”, đưa người ta ra khỏi thủ đô. Và hướng theo chỉ dẫn của la bàn: đến nơi, mà ở đó rực rỡ băng tuyết bao la phương bắc, đem tới nhiều ấn  tượng tuyệt vời của nó, tới nơi, mà ở đó có những con tàu dũng mãnh, phá tách những cánh đồng băng tuyết vô tận vùng biển bắc, để mở ra những con đường mới.

 

Thành phần: Rượu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp đặc biệt kết hợp với mật ong nguyên chất.

Rượu Vodka Stolichnaya có Hương tinh khiết, ngọt ngào và vị dịu êm.

Nồng độ: 40% vol.

Thể tích: 0.5L / 0.75L

Giải thưởng nhận được

Năm 2014

Đạt giải " Sản phẩm của năm 2014" trong cuộc thi Quốc tế về thực phẩm và đồ uống trong khuôn khổ của triển lãm Worldfood Moscow - Grand Prix

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 096 858 6468

Mr. Rubig: 0968586468